Tổng Kết Hội Thi Học Sinh, Sinh Viên Giỏi Nghề Lần Thứ 15, Năm 2024

24-04-2024 Bui Quoc Thach

Tối ngày 22/4/2024, Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM, đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần thứ 15 – năm 2024 tại tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM.

Chị Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM trao tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhì

Ban tổ chức Hội thi đã trao giải cho 148 thí sinh, trong đó 31 cá nhân đoạt giải Nhất nhận Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM; 117 cá nhân đoạt các giải Nhì, Ba, Khuyến khích nhận Giấy khen của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM.

Ban tổ chức trao Giấy khen cho thí sinh đạt giải Ba

Khoa Điện – Điện tử có 2 chuyên ngành tham gia Hội thi với tổng cộng 10 sinh viên. Kết quả đạt được trong Hội thi:

– Nghề Điện tử công nghiệp:

+ Giải ba: SV Bùi Thành Tài – Lớp CCQ2206A

+ Giải khuyến khích: SV Nguyễn Trần Hoàn Vũ – Lớp CCQ2206A

– Nghề Điều khiển tự động:

+ Giải nhì: SV Nguyễn Quốc Văn, Phan Thành Nhân – Lớp CCQ215A

Ban tổ chức trao Giấy khen cho thí sinh đạt giải Khuyến khích

Tham gia Hội thi là cơ hội giúp sinh viên rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn, giao lưu học hỏi kiến thức, tiếp cận được với những chuẩn kỹ năng nghề trong Kỳ thi kỹ năng tay nghề quốc gia. Ngoài ra, việc sinh viên tham dự Hội thi góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và phù hợp với mô hình chung của các nghề trong xã hội.

Một số hình ảnh sinh viên nhận khen thưởng tại lễ tổng kết: