Sinh viên khoa Điện – Điện Tử đạt nhiều thành tích tại Hội thi “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề” TP. HCM năm 2023

29-03-2023 Quản Lý

Hội thi do Thành Đoàn TP. HCM phối hợp cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. HCM tổ chức, với sự thực hiện của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM. Năm nay, Hội thi thu hút khoảng 600 thí sinh đến từ 28 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố, với 18 ngành/nghề dự thi. Sau phần thi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, các thí sinh sẽ bước vào phần thi thực hành diễn ra từ ngày 04/3 đến ngày 15/3/2023 tại 10 Hội đồng thi với 17 nghề như: Thiết kế đồ họa; Thiết kế website; Công nghệ ôtô; Cơ điện tử; Điện công nghiệp; Điện lạnh; Điện tử; Điều khiển tự động; Hàn; Thiết kế kỹ thuật cơ khí; Tiện; Hướng dẫn viên du lịch; Lễ tân; Điều dưỡng; Dược, Thiết kế thời trang; Kế toán doanh nghiệp.

Đoàn dự thi Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh có 47 thí sinh dự thi ở 11 lĩnh vực ngành nghề. Kết quả chúng ta đã đạt 𝟎𝟏 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡ất; 𝟎𝟑 𝐠𝐢ải Nhì; 𝟎𝟏 𝐠𝐢ải 𝐁𝐚 𝐯𝐚̀ 𝟎𝟑 giải 𝐊𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐤𝐡𝐢́𝐜𝐡 của Hội thi. Trong đó sinh viên khoa Điện – Điện Tử tham gia thi 2 nghề và đã đạt thành tích cao, đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba nghề Điện tử; 01 giải Nhì nghề Điều khiển tự động.

Dự kiến lễ tuyên dương, trao giải Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” năm 2023 diễn ra vào ngày 14/04/2023 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. Hồ Chí Minh (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh). 💐💐 Chúc mừng các Thầy và các em sinh viên khoa Điện – Điện Tử!

Một số hình ảnh trong cuộc thi của sinh viên khoa Điện – Điện Tử