Sinh viên HITC tham quan, học tập tại nhà máy Samsung

27-10-2023 Bui Quoc Thach

Ngày 25/10/2023, tập thể giảng viên và hơn 100 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt (Bộ môn công nghệ nhiệt lạnh), trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã có buổi tham quan, học tập tại nhà máy Samsung – Thuộc Tập đoàn công nghệ lớn thứ 5 toàn cầu. Nhà máy Samsung được xây dựng tại Khu công nghệ cao TP. Thủ Đức, có tổng diện tích 940.000 m2, tổng vốn đầu tư là 2 tỉ USD với năng suất trung bình sản xuất thiết bị đạt 1,1 triệu sản phẩm/tháng.

Hình ảnh tặng quà lưu niệm

Tại buổi tham quan, giảng viên và các bạn sinh viên được các chuyên gia của Samsung chia sẻ về các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới về lĩnh vực điều hòa không khí của Samsung từ dân dụng đến công nghiệp và ứng dụng công nghệ AI vào điều hòa không khí. Ngoài ra, các chuyên gia còn giới thiệu và hướng dẫn về các quy chuẩn thiết bị, các quy trình về lắp đặt, quy chuẩn an toàn điện, an toàn lao động và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường cho sinh viên.

Hình ảnh sinh viên tham quan, học tập tại nhà máy Samsung

Buổi tham quan diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tích cực, giúp cho giảng viên và sinh viên có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực điều hòa không khí của Samsung, góp phần vào công tác đào tạo, hợp tác liên kết doanh nghiệp ngày càng phát triển, bền vững giữa trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM và công ty Samsung Việt Nam.

 

Hình ảnh sinh viên tham quan, học tập tại nhà máy Samsung

Bài viết khác

Liên kết