Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2024-2025

08-10-2024 Bui Quoc Thach

Sáng ngày 06/10/2024, lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2024 -2025 được diễn ra tại sân bóng KTX trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM trong không khí sôi động. Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Minh Quang– Phụ trách khoa Điện – Điện tử, ThS. Võ Thành Kiệt – Phó bí thư Đoàn trường, quý thầy cô là giảng viên khoa Điện – Điện tử và cùng toàn thể các bạn sinh viên đến từ 24 đội tham dự giải bóng đá.

Hình ảnh chụp lưu niệm  kết thúc buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá là hoạt động phong trào của sinh viên trong khoa, nhằm chào mừng năm học mới 2024-2025 và chào mừng tân sinh viên khóa K48.  Đây sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho sinh viên, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần. Đây là dịp để sinh viên giao lưu giữa các ngành học với nhau, giúp các bạn trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Hình ảnh chào cờ tại lễ khai mạc

Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2024 -2025 do Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện – Điện tử tổ chức, cùng với sự hỗ trợ từ quý thầy cô trong khoa. Thể thức thi đấu: 24 đội tham dự được chia làm 08 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng Tứ kết. Tại vòng Tứ kết sẽ đá loại trực tiếp để tiếp tục chọn các đội vào vòng trong.

Hình ảnh chào cờ tại lễ khai mạc

Giải bóng đá không chỉ là nơi để thể hiện tài năng bóng đá, mà còn là dịp để các sinh viên giao lưu, học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết. Các đội bóng đã sẵn sàng ra sân với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và quyết tâm cao độ. Những pha bóng đẹp, những giây phút thăng hoa sẽ làm nên mùa giải đáng nhớ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc: