Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2023-2024

19-09-2023 Bui Quoc Thach

Sáng ngày 17/09/2023, lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2023 -2024 được diễn ra tại sân bóng KTX trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM. Tham dự lễ khai mạc với sự có mặt của TS. Lâm Quang Chuyên – Trưởng khoa Điện – Điện tử, ThS. Nguyễn Kim Suyên – Phó Bí thư Đoàn trường, quý thầy cô là giảng viên trong khoa Điện – Điện tử và cùng toàn thể các bạn sinh viên đến từ 18 đội tham dự giải bóng đá.

Hình ảnh chụp lưu niệm tại buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2023 -2024, được Ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Điện – Điện tử tổ chức cùng với sự hỗ trợ từ quý thầy cô trong khoa. Hình thức thi đấu: 18 đội tham dự được chia làm 06 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng tứ kết, sau đó đá loại trực tiếp để chọn đội vô địch. Giải bóng đá với 26 trận đấu sôi động, kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho cổ động viên.

Hình ảnh buổi lễ chào cờ trận chung kết

Chiều ngày 14/10/2023, trận chung kết diễn ra giữa 2 đội K46 TĐH – AB và đội K46 ĐCN – AB đã chính thức khép lại giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện Tử năm học 2023-2024. Một trận đấu kịch tính, sôi động và đặc biệt là tình cảm của quý thầy cô, các bạn cổ động viên đến sân cổ vũ cùng với hơn 3.000 người xem trên sóng Livestream trực tiếp đã dành cho các cầu thủ của hai đội.

Hình ảnh trao giải đội vô địch, đội hạng nhì, đội hạng 3

Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2023 -2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết quả các đội và cá nhân đã nhận giải thưởng như sau:

• Đội vô địch: Đội K46 TĐH – AB
  • Đội hạng nhì: Đội K46 ĐCN – AB
  • Đội hạng ba: Đội K46 KTN – AB
  • Đội phong cách: Đội K47 TĐH – AB
  • Vua phá lưới: SV Phan Huy Sang (Đội K47 TĐH – AB)
  • Thủ môn xuất sắc: SV Nguyễn Minh Trực (Đội K46 TĐH – AB)

Hình ảnh chụp lưu niệm khi kết thúc buổi lễ bế mạc & trao giải

Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm học 2023-2024 là một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao tinh thần thể thao và tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử.