Chương trình Chào đón tân sinh viên khóa K47 và Giao lưu doanh nghiệp

29-09-2023 Bui Quoc Thach

Tối ngày 27/9/2023, Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K47 và Giao lưu doanh nghiệp” dành cho các bạn sinh viên khóa 2023-2026 (K47). Tham dự chương trình với sự có mặt của ThS. Lê Quang Vinh – Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Lâm Quang Chuyên – Trưởng khoa Điện – Điện tử, quý thầy cô là giảng viên khoa Điện – Điện tử, quý doanh nghiệp giao lưu và cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa K47.

Hình ảnh chụp lưu niệm tại chương trình

Mở đầu chương trình, TS. Lâm Quang Chuyên – Trưởng khoa Điện – Điện tử đã phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa K47. Thông qua buổi gặp mặt này, thầy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, các bạn sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn học tại HITC. Thầy nhắn nhủ đến các bạn sinh viên K47 cần cố gắng cho chặng đường học tập và rèn luyện sắp tới, mong các bạn sẽ tự tin và sớm hòa nhập tại môi trường HITC.

Hình ảnh TS. Lâm Quang Chuyên phát biểu chào mừng tân sinh viên K47

Tại chương trình, khoa Điện – Điện tử cùng các doanh nghiệp đã trao những suất học bổng và phần thưởng đến cho các bạn sinh viên: thủ khoa đầu vào khóa K47, có thành tích tốt trong học tập, vượt khó trong học tập, tích cực hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Hình ảnh các bạn sinh viên nhận phần thưởng

Cuối chương trình, trong phần giao lưu doanh nghiệp sinh viên đã được giao lưu và nghe những chia sẻ từ quý thầy cô, từ doanh nghiệp và các bạn cựu sinh viên về định hướng nghề nghiệp của các ngành học trong tương lai. Các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp sau khi ra trường và được phía doanh nghiệp giải đáp, tư vấn tận tình.

Hình ảnh phía doanh nghiệp trả lời và tư vấn cho các bạn sinh viên

Qua chương trình này, các bạn tân sinh viên K47 sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về trường, khoa, ngành học và các hoạt động phong trào dành cho sinh viên khoa Điện – Điện tử. Hy vọng các bạn sẽ thêm tự tin vào lựa chọn của chính mình và sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai tại trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

Bài viết khác

Liên kết